0993747839 nguumavuong0611@yahoo.com.vn

Các dịch vụ của An Đô Ford

Các dịch vụ

Là 1 thành viên của GAMI Thương mại, thuộc GAMI Group bao gồm Mercedes An Du, Mitsubishi An Dân, Deawoo Trung Sơn, An Hưng, Công ty An Đô Ford với nhãn hiệu Ford nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam luôn cam kết nỗ lực để gắn bó lâu dài vì quyền lợi của khách hàng, mong muốn hướng đến sự hài lòng và tiện nghi cao nhất cho khách hàng với những sản phẩm dịch vụ trọn gói (là mục tiêu và nhiệm vụ của An Đô Ford)
  1. Cung cấp xe Ôtô nhãn hiệu Ford mới 100% ,
  2. Các dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe,
  3. Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa xe Ôtô,
  4. Dịch vụ cứu hộ 24/24,
  5. Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu,
  6. Cung cấp dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới.

Dịch vụ tổng hợp

Khi khách tham quan sản phẩm ở showroom, đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Tại đây khách mua xe không chỉ có thể tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật, tính năng tác dụng của từng đời xe mà còn cả các thủ tục mua bán, dịch vụ hỗ trợ tài chính, phương thức mua bán giao hàng nhanh chóng và gọn nhẹ, trong showroom có các bức vách chuyên để trưng bày phụ kiện lắp thêm (thường gọi là đồ chơi) cho xe để tiện cho khách hàng tham quan và lựa chọn. ở đây còn có cả một số mẫu phụ tùng chính hiệu và phụ tùng nhái được trưng bày theo kiểu cắt lớp và rất dễ quan sát và so sánh.

Với những người thích tìm hiểu về lịch sử hãng xe, ngoài việc dò tìm thông tin trên mạng internet tốc độ cao rất tiện lợi, còn có thể tham quan trực tiếp hình ảnh về quá trình hình thành và phát triển của Công ty Ford cũng như Ando Ford qua một gallery thu nhỏ phía cuối gian trưng bày.

Có một điểm hơi khác với các showroom thông thường là trên một diện tích mặt bằng lớn như vậy hoàn toàn có thể kết hợp bố trí xưởng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng. Nhưng ở đây công ty đã dành trọn vẹn mặt bằng cho việc trưng bày sản phẩm, có thể đây là chiến lược kinh doanh mới mà phát huy hiệu quả sẽ được nhìn thấy trong thời gian tới.

Riêng về giờ hoạt động showroom Ando Ford cũng đặt ra một chuẩn mới: làm việc liên tục từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều , kể cả thứ bảy và chủ nhật. Với địa thế thuận lợi, phòng trưng bày đa năng tiêu chuẩn cao và giờ giấc phục vụ hợp lý, showroom Ando Ford chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, và qua đây mối quan hệ giữa khách hàng và công ty sẽ ngày càng tốt hơn.